Tin bão khẩn cấp – Cơn bão số 2

Tin bão khẩn cấp – Cơn bão số 2

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của Cơn bão số 2, chiều và tối nay (10/8), ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa đã có mưa rào và dông, cục bộ có nơi trên 50mm (lượng mưa tính từ 13h đến 20h ngày 10/8) như: Tân Lạc (Hòa Bình) 57mm, Mường Khến (Hòa Bình) 57mm, Xuân Hòa (Lào Cai) 58mm,…

Tin bão khẩn cấp - Cơn bão số 2
Tin bão khẩn cấp – Cơn bão số 2

Từ đêm 10/8 đến ngày 11/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 70-120mm, có nơi trên 150mm. Khu vực Nghệ An có lượng mưa phổ biến 50-80mm, có nơi trên 100mm.

Từ đêm 11/8 đến ngày 12/8, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 50-80mm, có nơi trên 100mm.

Khu vực Hà Nội: Từ đêm 10/8 đến ngày 12/8 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến từ 100-200mm, có nơi trên 200mm.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

 [QUÝ KHÁCH LƯU Ý]

Đối với Chủ tàu tìm vị trí neo đậu tránh bão an toàn cho tàu, cử thuyền viên trực, đặt các thiết bị, máy chính trong trạng thái sẵn sàng.

Đối với chủ hàng, yêu cầu các đơn vị vận chuyển có phương án đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Đối với chủ xe ô tô: Lên kế hoạch để KHÔNG sử dụng xe trong thời gian này, đỗ xe những nơi an toàn (không đỗ dưới cây xanh, vùng thấp). KHÔNG lái xe xe qua vùng ngập nước. Sau khi xe bị chết máy trong vùng ngập nước thì tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC KHỞI ĐỘNG LẠI.

CÓ PHƯƠNG ÁN GIA CỐ nhà cửa, tài sản, hàng hóa của gia đình, cơ quan, kho bãi cẩn thận trong thời gian có cảnh báo.

PTI Phú Mỹ Hưng

- Đơn vị xuất sắc toàn diện 2020.
- Nằm trong Top 1 về doanh thu bảo hiểm trên toàn hệ thống PTI.
- Đứng thứ 2 về Doanh Thu bảo hiểm Xe Cơ Giới trên toàn hệ thống PTI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *