Rửa xe thôi nào bạn ơi

RỬA XE THÔI NÀO BẠN ƠI!!
Cuối năm rồi, bạn cũng nên bắt đầu đưa xe của mình tới tiệm, sửa chữa, chỉnh trang và tẩy sạch bụi bẩn để đảm bảo một năm mới thuận lợi, hanh thông. Mọi người thường rửa xe vào dịp Tết vì tin rằng ngoài việc chăm lo cho phương tiện di chuyển, đó còn là việc mang tới niềm tin về một năm mới cùng diện mạo mới. Sau đây là các tip cần lưu ý khi chăm chút xe cuối năm:

rửa xe thôi nào bạn ơi!!
rửa xe thôi nào bạn ơi!!

🌟 1. Đặt lịch sớm

Rõ ràng rồi vì thời điểm cuối năm ai cũng nghĩ tới việc sửa xe, rửa xe nên chắc chắn các cửa hàng đều rất đông. Bạn nên chú ý đặt trước ở các cửa hàng quen, hoặc đơn thuần là đem đi rửa sớm vừa được việc lại đỡ mất công xếp hàng.

🌟 2. Kiếm tra các thành phần xe kỹ lưỡng:

Tất cả các bộ phận quan trọng của một chiếc xe đều cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng như phanh, ga, máy, IC, lọc gió, dầu máy, lốp xe, đèn tín hiệu. Bạn cần chú trọng những bộ phận bên trong trước khi để ý những chi tiết ở vỏ xe hay cốp xe.

🌟 3.Chuẩn bị nhiều hơn số tiền bình thường

Việc rửa xe, sửa xe cuối năm được coi là mùa làm ăn bội thu của các cửa hàng. Do khách đông nên nhiều cửa hàng sẵn sàng tăng giá dịch vụ lên gấp 2 thậm chí gấp 3 lần giá bình thường, đặc biệt là khi gần thời điểm 30 Tết. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn một số tiền lớn hơn mọi lần trong ví để đảm bảo trả được

🌟 4. Mua một máy rửa xe:

Đối với các gia đình có không gian rộng, có thể suy nghĩ tới việc mua một chiếc máy rửa xe. Dạng máy rửa xe hiện nay đã có bán ở Việt Nam với mức giá từ 2,5tr trở lên. Một lần mua bạn có thể tiết kiệm khi rửa được rất nhiều xe cho gia đình, lại không mất công ra hàng chờ đợi

Ngày Tết là ngày mở đầu cho một năm mới nên chúng ta luôn muốn mọi cái phải mới mẻ, tươm tất và sạch sẽ. Hãy cùng chào đón Tết mới nhiều may mắn với 1 chiếc xe sáng bóng nhé, và đừng quên tham gia bảo hiểm xe ô tô của PTI nhé.

🧧Năm mới, chúc các bạn nhiều may mắn!

PTI Phú Mỹ Hưng

- Đơn vị xuất sắc toàn diện 2020.
- Nằm trong Top 1 về doanh thu bảo hiểm trên toàn hệ thống PTI.
- Đứng thứ 2 về Doanh Thu bảo hiểm Xe Cơ Giới trên toàn hệ thống PTI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.