PTI Care – Bảo hiểm Trời mưa

Posted on Dịch vụ, Tin tức 133 lượt xem

PTI Care – Bảo hiểm Trời mưa là sản phẩm bảo hiểm trời mua đầu tiên tại việt nam. Sản phẩm bảo hiểm mới của PTI sẽ xử lý triệt để nỗi lo đó của bạn nhờ những lợi thế vượt trội 

PTI CARE - Bảo hiểm trời mưa
PTI CARE – Bảo hiểm trời mưa

Ngày 01 tháng 8 năm 2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức cho ra mắt sản phẩm PTI Care – Bảo hiểm trời mưa.

Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa PTI và công ty bảo hiểm số NTUC Income (Singapore) lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được kì vọng sẽ trở thành giải pháp thuận tiện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn trong việc di chuyển bằng xe công nghệ (Grab, Be) vào những ngày trời mưa tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, để giảm bớt việc bị tăng chi phí khi đặt xe vào trời mưa, khách hàng sử dụng các ứng dụng đặt xe công nghệ (hiện chỉ áp dụng cho xe ô tô) khi xảy ra mưa tại điểm đón sẽ được PTI chi trả 60% cước phí của chuyến đi.

Đặc biệt, phí bảo hiểm sẽ được tính toán tự động bằng công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) dựa trên các dữ liệu thời tiết được lấy trực tiếp từ AccuWeather.

Khách hàng hoàn toàn có thể truy cập vào trang web https://www.accuweather.com hoặc website của PTI https://www.epti.vn để tham khảo thông tin dự báo thời tiết trước khi lựa chọn ngày được bảo hiểm cho phù hợp với nhu cầu đi lại của cá nhân.

Hiện sản phẩm PTI care – Bảo hiểm Trời mưa được chia làm 2 gói: Gói 1-6 ngày và Gói 7-12 ngày với những đặc trưng mang lại trải nghiệm khác biệt cho khách hàng:

• Với chi phí chỉ từ vài nghìn đồng/đơn bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt theo kế hoạch hành trình cá nhân.

• Quy trình yêu cầu bồi thường và nhận bồi thường tối giản và được xử lý online toàn trình. Khách hàng chỉ cần gửi hóa đơn điện tử của chuyến đi tới PTI, hệ thống sẽ xử lý bồi thường tự động.

• Hình thức tham gia đơn giản, nhanh chóng, khách hàng có thể truy cập và trải nghiệm tại website bán hàng trực tuyến của PTI https://www.epti.vn/

PTI Phú Mỹ Hưng

- Đơn vị xuất sắc toàn diện 2020.
- Nằm trong Top 1 về doanh thu bảo hiểm trên toàn hệ thống PTI.
- Đứng thứ 2 về Doanh Thu bảo hiểm Xe Cơ Giới trên toàn hệ thống PTI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.