Mua bảo hiểm cho xe hơi một cách tiết kiệm

Sau khi sở hữu ô tô, việc cân nhắc và tìm hiểu mua bảo hiểm cho xe hơi là vô cùng cần thiết. Làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí mua bảo hiểm xe hơi? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này:

Cách tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm xe hơi
Cách tiết kiệm chi phí khi mua bảo hiểm xe hơi

✅ Tham khảo thị trường: Hãy thử gọi đến vài công ty bảo hiểm lớn để tham khảo mức giá và cứ không phải chi phí thấp thì dịch vụ bảo hiểm không tốt. Điều quan trọng là chọn ra được đơn vị cung cấp gói bảo hiểm có mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

✅ Cân nhắc khi mua bảo hiểm cho xe cũ: Số tiền để mua bảo hiểm cho một chiếc ô tô cũ có thể sẽ lớn hơn giá trị chiếc xe vì vậy hãy đánh giá thật kỹ và đảm bảo rằng chỉ mua bảo hiểm nếu giá trị của xe luôn lớn hơn con số sẽ trả cho bảo hiểm.

✅ Tận dụng những cơ hội giảm giá: Hãy hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn về mức chi phí bạn phải trả và những chính sách ưu đãi của công ty. Đặc biệt nếu bạn có một hồ sơ lái xe sạch hay bạn vẫn còn là sinh viên thì hãy tận dụng vì công ty bảo hiểm đưa đến cho bạn mức giá tiết kiệm.

✅ Chọn mức phí bảo hiểm xe ô tô phù hợp: Hiện nay với hệ thống giao thông của Việt Nam, PTI khuyên bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm về thiện hại thân vỏ xe, thuỷ kích. Mặc dù vậy, lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho mình bạn cũng cần dựa trên khả năng tài chính.

🔔 Nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy chưa biết lựa chọn mua bảo hiểm cho xe hơi ở đâu uy tín thì hãy liên hệ ngay cho PTI bởi những ưu điểm vượt trội sau:

✅ PTI cứu hộ Pan miễn phí trong phạm vi 100 km tại các thành phố lớn.

✅ PTI hiện là doanh nghiệp bảo hiểm liên kết với nhiều gara nhất. Với hơn 800 gara liên kết trên tất cả 63 tỉnh thành của Việt Nam, PTI cam kết mang tới chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhanh chóng và minh bạch.

✅ Giám định chi tiết 24/7 tại 63 tỉnh thành, sử dụng ứng dụng điện thoại theo dõi hành trình.

PTI Phú Mỹ Hưng

- Đơn vị xuất sắc toàn diện 2020.
- Nằm trong Top 1 về doanh thu bảo hiểm trên toàn hệ thống PTI.
- Đứng thứ 2 về Doanh Thu bảo hiểm Xe Cơ Giới trên toàn hệ thống PTI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *