Bảo hiểm nhà ở

Bảo hiểm nhà ở còn được gọi là bảo hiểm tài sản hoặc bảo hiểm chủ sở hữu nhà bảo hiểm cho cấu trúc cũng như nội dung của ngôi nhà khỏi những mất mát hoặc hư hỏng bất ngờ do trộm cắp, thiên tai, hỏa hoạn, v.v. Chính sách bảo hiểm nhà cung cấp bảo hiểm cho ngôi nhà của chính bạn, nhà thuê, căn hộ hoặc biệt thự sang trọng.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thiên tai

Bảo hiểm chỉ bắt đầu từ 500.000 Vnđ/ Năm

Bằng cách nhấn vào núp “Tiếp tục” để thông tin của bạn sẽ được gửi đến bộ phận bán hàng của PTI.

Gói bảo hiểm

Loại nhà :

Biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4

Phí bảo hiểm

Từ 150.000/tháng

Loại nhà :

Toà nhà chung cư, căn hộ chung cư

Phí bảo hiểm

Từ 50.000/tháng

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm nhà ở

Thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm nhà ở thông thường là 12 tháng hoặc một năm. Tuy nhiên, có thể có sự khác biệt tùy theo các điều khoản và điều kiện cụ thể của từng hợp đồng bảo hiểm.

Để biết rõ hơn về thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm nhà ở của bạn, bạn nên liên hệ với Bảo hiểm Bưu Điện – PTI  hoặc gọi số 0903-105-389 để biết thêm chi tiết.

Các điểm loại trừ trong bảo hiểm nhà

 • Tổn thất hoặc thiệt hại do hao mòn và khấu hao
 • Mất tiền mặt
 • Tổn thất hoặc thiệt hại do chiến tranh, xâm lược, hành động của nước ngoài
 • Tổn thất hoặc thiệt hại do chiến tranh hạt nhân
 • Mất mát, phá hủy hoặc hư hỏng gây ra cho bất kỳ thiết bị điện tử nào do chạy quá mức hoặc áp suất quá mức
 • Chuyển động của Trái đất: Thiệt hại xảy ra do hoạt động xói mòn của núi lửa trong nhiều trường hợp không được tính đến.
 • Bất kỳ hư hỏng nào đã có từ trước như hao mòn của bất kỳ khiếm khuyết nào khác.

Tại sao nên mua hợp đồng bảo hiểm cho nhà ở

Tại sao nên mua hợp đồng bảo hiểm cho nhà ở

Khi bạn là chủ nhà, điều quan trọng là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn khỏi mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Hãy để chúng tôi hiểu một số lý do khiến việc mua bảo hiểm nhà ở trở nên cần thiết:

 • Trước tiên, bảo hiểm nhà ở rất quan trọng vì nó bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mọi thiệt hại/tổn thất có thể xảy ra vào bất kỳ thời điểm nào. Ví dụ, nếu một cái cây đổ xuống mái nhà của bạn hoặc một chiếc xe đâm vào bức tường ranh giới của khuôn viên nhà bạn, các loại hình bảo hiểm tài sản cho nhà ở phù hợp sẽ chi trả các chi phí phát sinh.
 • Trong trường hợp không may, nếu bạn có ý định vay tiền để xây nhà hoặc mua nhà, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng cho thấy tài sản được bảo hiểm mà bạn đang mong muốn được vay.
 • Trong trường hợp, nếu người thứ ba bị bất kỳ loại thương tích nào trong khi ở trên tài sản của bạn, thì việc có chính sách bảo hiểm nhà sẽ bảo đảm bạn khỏi mọi trách nhiệm pháp lý và bên thứ ba.
  Trong trường hợp thiệt hại xảy ra đối với tài sản được bảo hiểm, việc có bảo hiểm tài sản phù hợp sẽ cung cấp chi phí sửa chữa.
 • Nó cũng cung cấp bảo hiểm cho các thiết bị như máy điều hòa không khí, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng và các thiết bị điện khác, đồ nội thất và đồ đạc và đôi khi cả đồ trang sức tùy thuộc vào loại chương trình bảo hiểm nhà ở mà bạn chọn.
 • Chọn bảo hiểm tài sản phù hợp sẽ cung cấp bảo hiểm ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà và bạn đang ở một nơi xa. Bên cạnh đó, trong quá trình sửa chữa/tái tạo cũng sẽ bố trí chỗ ở luân phiên trong một thời gian nhất định. Một chính sách bảo hiểm nhà sẽ bao gồm tất cả các chi phí phát sinh.
 • Chính sách bảo hiểm nhà cũng cung cấp bảo hiểm cho bất kỳ thiệt hại/tổn thất nào phát sinh do trộm cắp hoặc cướp.
 • Cuối cùng và không kém phần quan trọng, hợp đồng bảo hiểm tài sản mang lại cho bạn cảm giác hài lòng và yên tâm vì nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi chi phí tài chính không mong muốn.