Bảo hiểm du lịch An tâm đi xa hơn

Bảo hiểm du lịch PTI AN TÂM HƠN – ĐI XA HƠN “. Hãy tham gia bảo hiểm dành cho du lịch để có một chuyến đi an toàn nhé !.

Tuổi trẻ, cứ đi đi. Đi để nhận ra thế giới này rộng lớn và mình nhỏ bé thế nào.

Tuổi trẻ, chúng ta chẳng có gì ngoài đôi chân khỏe mạnh và trái tim không biết sợ. Đó là những tháng ngày đẹp nhất, duy nhất của đời người để đi và học về thế giới.

Thế giới này rất rộng lớn, nếu không đi bạn sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình.

AN TÂM HƠN - ĐI XA HƠN
AN TÂM HƠN – ĐI XA HƠN

CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH KHÔNG ?

Đây là dấu chấm hỏi rất lớn đối với nhiều người trước chuyến đi, và không ít người thường có tâm lý những chuyến đi trước vẫn rất an toàn không có chuyện gì thì mua bảo hiểm dành cho du lịch làm gì cho tốn kém.

BẢO HIỂM DU LỊCH CÓ BẮT BUỘC KHÔNG ?

Bảo hiểm dành cho du lịch là loại hình không bắt buộc nên nhiều người thường không quan tâm đến. Tuy nhiên, khó ai biết trước được tương lai xảy ra điều gì, mọi vấn đề có thể phát sinh bất kỳ lúc nào, cho dù đã có biện pháp phòng tránh nhưng không thể nào đảm bảo rủi ro không xảy ra.

Trong một chuyến đi, chẳng hạn như chuyến bay trì hoãn, mất giấy tờ tùy thân, sức khỏe có vấn đề… thường gây ra thiệt hại không nhỏ đến nhiều du khách.

Vì thế, xem xét mua bảo hiểm du lịch pti là một cách bạn có thể giảm thiểu rủi ro, an tâm hơn rất nhiều cho chuyến đi sắp tới.

LÀM SAO ĐỂ HIỂU VỀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA PTI

Nên tham khảo và tìm hiểu kỹ thông tin, có thể nhờ sự trợ giúp của tư vấn viên PTI để có thể hiểu rõ hơn những quyền lợi của mình, hoặc khách hàng có thể truy cập vào đường link sau để tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm của PTI  : 

PTI Phú Mỹ Hưng

- Đơn vị xuất sắc toàn diện 2020.
- Nằm trong Top 1 về doanh thu bảo hiểm trên toàn hệ thống PTI.
- Đứng thứ 2 về Doanh Thu bảo hiểm Xe Cơ Giới trên toàn hệ thống PTI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *